Công an thị trấn Bút Sơn bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ.

Đăng lúc: 16:19:37 02/02/2021 (GMT+7)

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội nói chung và trên địa bàn thị trấn Bút Sơn nói riêng càng tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp. Đặc biệt là việc mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép các loại pháo.

Vào khoảng 1h sáng nay, ngày 02/02/2021 tại trước quán Karaoke Bảo Ngọc thuộc địa bàn phố Trung Sơn, tổ công tác công an thị trấn Bút Sơn do đồng chí thiếu tá Nguyễn Đăng Lữ - Trưởng công an chỉ đạo đang đi tuần tra kiểm soát ban đêm theo kế hoạch bảo vệ ANTT tết Nguyên đán Tân Sửu và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Hải, SN 5/12/1997, thường trú tại phường Long Anh – TP Thanh Hóa tàng trữ 39 quả pháo tự chế, tương đương khoảng 1.5 kg là dạng pháo nổ.

Qua lời khai ban đầu đối tượng khai báo mua pháo về để chơi tết. Công an thị trấn đang tạm giữ đối tượng và tang vật để tiến hành điều tra làm rõ.