Đâm chết bạn vì... tự ý lấy thuốc hút!

Đăng lúc: 10:13:18 24/11/2017 (GMT+7)

Ngày 23.11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Bùi Chí Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người.

 Theo đó, Tâm làm thuê cho ghe biển của một người chủ ở Kiên Giang. Khoảng 14h ngày 21.11, Tâm cùng 3 người làm thuê trên ghe biển trên tổ chức nhậu.

Trong lúc nhậu, một người tên Danh Den mang 3 cây thuốc lá ra bán cho Tâm với giá 500.000 đồng. Thấy vậy, Lê Hoàng Thái (cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) nói Tâm chia lại cho Thái 1 cây thuốc, nhưng Tâm không đồng ý bán.

Đâm chết bạn vì... tự ý lấy thuốc hút! - 1

Đối tượng Tâm. (Ảnh: H.Đ)

Tuy Tâm không đồng ý nhưng Thái vừa nói vừa đưa tay lấy cây thuốc và tự ý mở ra lấy thuốc hút. Tâm cho rằng, Thái tự ý lấy thuốc hút khi mình chưa đồng ý nên bực tức. Sau đó, ngồi nhậu được một lúc, nhớ lại việc Thái lấy thuốc của mình nên sẵn con dao để ở mâm nhậu, Tâm lấy dao đâm vào ngực Thái. Do vết thương quá nặng, Thái gục chết tại chỗ.

Ngay sau đó, thuyền trưởng tàu cá trên điện báo cơ quan chức năng, đồng thời cho ghe quay lại cửa biển Rạch Gốc (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau). Đến 22h ngày 22.11, ghe vào đến cửa biển Rạch Gốc.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, kết luận Thái tử vong do bị đứt động mạch chủ.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguoonf24h.com.vn
 

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc