Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bút Sơn tặng quà Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc: 15:04:17 21/09/2021 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Trung thu, Hội Phụ nữ thị trấn Bút Sơn đã trích 3 triệu đồng, kịp thời thăm, tặng 15 suất quà cho 15 cháu trên địa bàn thị trấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, mồ côi, các cháu có bố mẹ đang thực hiện cách ly tập trung do chấp hành công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

2.jpg

Thực hiện chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền huyện, thị trấn và  trực tiếp của Hội phụ nữ huyện, nhằm để các em có một mùa Trung thu ấm áp, yêu thương, bằng nguồn quỹ hạn hẹp của hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bút Sơn đã trích 3 triệu đồng, kịp thời thăm, tặng 15 suất quà cho 15 cháu trên địa bàn thị trấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, mồ côi, các cháu có bố mẹ đang thực hiện cách ly tập trung do chấp hành công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

z2779705222372_01179824d3f9d42dd1b0396c259f4b04.jpg

Không được tập trung đông để rước đèn ông sao, không múa lân và không có tiếng reo hò hòa lẫn trong tiếng nhạc cắc tùng dinh dinh như mọi năm, dịch bệnh COVID-19 khiến Trung thu năm nay trở nên khác biệt so với các năm trước. Mặc dù vậy, với những món quà tuy chưa lớn của Hội Phụ nữ thị trấn Bút Sơn đã kịp thời động viên các em thiếu nhi và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn; góp phần để các em đón Tết Trung thu nhiều niềm vui, ấm áp, ý nghĩa./.