Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bút Sơn tổ chức Tọa đàm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Truyền thông kiến thức phòng chống mua bán người tại cộng đồng.

Đăng lúc: 16:27:54 20/10/2021 (GMT+7)

Chiều hôm qua, ngày 19/10/2021 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bút Sơn long trọng tổ chức Tọa đàm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 20/10/2021) và Truyền thông kiến thức phòng chống mua bán người tại cộng đồng.

Toàn cảnh

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Hoàng Văn Chung – PBT thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND và BCH hội Phụ nữ mở rộng thị trấn Bút Sơn.

Đ/c Lê Thị Kim Cúc – CT Hội đọc truyền thống lịch sử

Đ/c Hoàng Văn Chung – PBT thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Buổi Tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Sau các tiết mục văn nghệ, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Lê Thị Kim Cúc – CT Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn ôn lại truyền thống lịch sử 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Chung – PBT thường trực Đảng ủy. Đồng chí đã biểu dương những kết quả đạt được của Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là trong thực hiện kế hoạch 99 của UBND huyện, Nghị quyết 03 của Đảng ủy thị trấn Bút Sơn. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Hội phụ nữ phát huy hơn nữa vai trò của chị em phụ nữ, phát động nhiều phong trào thiết thực để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xây dựng thị trấn ngày càng sạch đẹp, văn minh.

Truyền thông kiến thức

Sau Tọa đàm Hội phụ nữ đã tổ chức chương trình Truyền thông kiến thức phòng chống mua bán người tại cộng đồng bằng hình thức thi Rung chuông vàng. Qua cuộc thi Hội đã cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác phòng chống mua bán người, giúp người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về tệ nạn mua bán người tại Việt Nam cũng như trên thế giới, các thủ đoạn, âm mưu lừa gạt của đối tượng buôn người…Qua đó nâng cao nhận thức của chị em hội viên phụ nữ.

Phạm Hương - Cc Văn hóa - Xã hội