UB MTTQ thị trấn Bút Sơn phát động ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Đăng lúc: 08:43:25 26/10/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 23/10/2020 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, UB MTTQ thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Tham dự buổi phát động có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức UBND, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, phố.

Thay mặt UB MTTQ thị trấn Bút Sơn, đồng chí Lê Thị Thúy – CT MTTQ đã thông qua kế hoạch Vận động ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung. Theo kế hoạch, mức vận động: Đối với cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương; đối với doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ từ 1.000.000đ trở lên; đối với các hộ gia đình ủng hộ từ 50.000đ trở lên; các cá nhân và nhà hảo tâm khác tùy tâm ủng hộ theo điều kiện của mình. Thời gian vận động ủng hộ từ ngày 23/10 đến 15/11/2020.

Đ/c Lê Thị Thúy - CT MTTQ triển khai kế hoạch kêu gọi ủng hộ.

Ngay sau triển khai đồng chí Lê Hồng Sơn – PBT Đảng ủy, CT UBND phát động toàn thể cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn tham gia cuộc vận động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Đ/ c Lê Hồng Sơn phát động phong trào ủng hộ

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ và phát động của chủ tịch UBND, ngay sau buổi lễ toàn thể cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn, cán bộ bán chuyên trách UBND đã tham gia cuộc vân động và ủng hộ được tổng số tiền là 8.500.000đ.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” hướng về miền Trung ruột thịt thân yêu./.