Thị trấn Bút Sơn tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021

Đăng lúc: 08:48:14 19/02/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 18/02 (tức ngày 07 tết Tân Sửu 2021), sau khi tham gia Lễ phát động Tết trồng cây tại huyện, thị trấn Bút Sơn về phố Đại Lộc tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021.

Tham gia Tết trồng cây có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, công chức UBND, trưởng các đoàn thể chính trị và cán bộ nhân dân phố Đại Lộc, thị trấn Bút Sơn.

Trong những năm qua, Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa, được thị trấn Bút Sơn tích cực thực hiện mỗi dịp tết đến, xuân về. Đặc biệt là trong năm 2020 hưởng ứng thực hiện kế hoạch 99 của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường nhiều tuyến đường trên địa bàn thị trấn đã được cải tạo trồng hoa, cây xanh, cây bóng mát, xây dựng công viên mini tạo không gian trong lành, thoáng đãng để bà con nhân dân hóng mát và tập luyện TDTT. Từ phong trào trồng cây gây rừng, đã góp phần cải tạo môi trường sống, làm cho cảnh quan trên địa bàn thị trấn ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tại buổi trồng cây dịp đầu xuân Tân Sửu năm nay, thị trấn Bút Sơn đã tổ chức trồng được hơn 400 cây sao đen dọc tuyến đường từ phố Đại Lộc đi phố Phú Vinh Tây với chiều dài gần 2 km.

Việc tổ chức tết trồng cây đã tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày đầu xuân mới, góp phần bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu. Ngay sau buổi trồng cây cấp ủy, chính quyền thị trấn Bút Sơn cùng với các các phố sẽ tích cực vận động toàn thể nhân dân tập trung trồng cây mùa xuân thiết thực, hiệu quả; tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về lợi ích của việc trồng cây để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và trong lành, phát triển kinh tế địa phương, sớm đưa thị trấn trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

·        Một số hình ảnh tại buổi trồng cây:

 

                                               Phạm Hương - CC Văn hóa - Xã hội
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc