Hội nghị tổng kết công tác MTTQ

Đăng lúc: 00:00:00 20/12/2017 (GMT+7)

Ngày 18/12/2017 UBMTTQ thị trấn Bút Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2017

Vào lúc 13h 30 phút chiều ngày 18/12/2017 UB MTTQ thị trấn Bút Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Hữu Vui – PBT thường trực Đảng ủy và các đồng chí thường trực HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, cùng các đồng chí UV UB MTTQ thị trấn Bút Sơn.

Hội nghị đã thông qua 3 báo cáo: Đồng chí Trương Văn Oanh – PCT UBND thông qua Báo cáo tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng – An ninh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; đồng chí Nguyễn Quang Trung – PCT UB MTTQ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của UB MTTQ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và báo cáo Quyết toán thu chi Quỹ Nhân đạo từ thiện và Quỹ Ngày vì người nghèo.

Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ năm tới cho UBND và UB MTTQ  nhiều vấn đề và nội dung quan trọng. Hội nghị cũng được nghe ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Trịnh Hữu Vui – PBT thường trực Đảng ủy.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h cùng ngày.