Lễ Công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy thị trấn Bút Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đăng lúc: 07:58:25 12/08/2020 (GMT+7)

Ngày 11/8/2020 tại Hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy Thị trấn Bút Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

1.jpg

Về dự buổi lễ, phía huyện có đồng chí Lê Xuân Thu – BT Huyện ủy, CT HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Phía thị trấn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức UBND, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, phố, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế , GĐ quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Bút Sơn.
Tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Nghĩa – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 04 của Huyện ủy về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy thị trấn Bút Sơn. Theo quyết định đồng chí Hoàng Hải Thanh – UV BTV Huyện ủy về giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ thị trấn Bút Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/8/2020.

2.jpg
Đ/c Lê Xuân Thu – Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Thu – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện bày tỏ mong muốn đồng chí Hoàng Hải Thanh sau khi nhận trọng trách mới sẽ phát huy tính năng động, sáng tạo cùng tập thể BCH, BTV Đảng ủy thị trấn Bút Sơn đoàn kết, chung tay xây dựng thị trấn ngày càng phát triển, xứng tầm trung tâm huyện lỵ. Đồng chí cũng đề nghị BCH, BTV Đảng ủy thị trấn tiếp tục giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, mối quan hệ giữa các chi bộ trực thuộc và trong đội ngũ cán bộ, công chức hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Đồng thời tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, tiếp tuc chỉnh trang cảnh quan đô thị sáng – xanh – sạch - đẹp và tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền huyện xây dựng lõi đô thị xứng tầm. Đồng chí mong BTV, BCH Đảng ủy thị trấn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Hoàng Hải Thanh hoàn thành nhiệm vụ BTV Huyện ủy giao phó.

4.jpg

3.jpg
Đ/c Hoàng Hải Thanh – Bí thư Đảng ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Trước tập thể, đồng chí Hoàng Hải Thanh đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm cùng tập thể BCH, BTV Đảng ủy thị trấn Bút Sơn xây dựng thị trấn ngày càng khởi sắc.