Hội Người cao tuổi tổ chức hội thi Đồng diễn thể dục dưỡng sinh và thi đấu bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 15:19:17 22/04/2019 (GMT+7)

Ngày 20/4/2019 hội Người cao tuổi thị trấn Bút Sơn tổ chức hội thi Đồng diễn thể dục dưỡng sinh và thi đấu bóng chuyền hơi tại nhà văn hóa phố Trung Sơn

Về dự hội thi, cấp huyện có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh – Chủ tịch hội Người cao tuổi huyện Hoằng Hóa.

Về phía thị trấn có đồng chí Phạm Văn Phượng – Huyện ủy viên – Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn Bút Sơn cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND cùng đại diện các ban ngành đoàn thể thị trấn.

Về dự hội thi còn có 117 VĐV đến từ 6 phố, đại diện cho hơn 500 hội viên trên toàn địa bàn thị trấn.

VĐV tham dự hội thi

Phần thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh gồm 2 phần thi: phần thi bắt buộc các đội trình diễn màn thể dục “Thức vũ kinh”, phần thi tự chọn mỗi đội trình diễn một tiết mục thể dục nhịp điệu trên nền nhạc các bài hát.

Phần thi thể dục dưỡng sinh

Phần thi đấu Bóng chuyền hơi gồm 4 phố tham gia: Đức Sơn, Tân Sơn, Đạo Sơn, Trung Sơn.

Phần thi đấu Bóng chuyền hơi

Hội thi đã trao giải Nhất cho đơn vị Vinh Sơn, giải Nhì cho đơn vị Đức Sơn, Trung Sơn, đồng giải Ba cho đơn vị Đạo Sơn, Phúc Sơn, Tân Sơn trong phần thi thể dục dưỡng sinh

Ở phần thi đấu Bóng chuyền hơi, hội thi trao giải Nhất cho đơn vị Đức Sơn, giải Nhì cho đơn vị Trung Sơn, đồng giải Ba cho đơn vị Đạo Sơn và Tân Sơn.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp.