HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Đăng lúc: 00:00:00 04/12/2017 (GMT+7)

Ngày 30/11/2017 cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn thị trấn Bút Sơn đã tổ chức đi hiến máu tình nguyện.

HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH  HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Ngày 30/11/2017, thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện của UBND huyện, tại trung tâm hội nghị huyện đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện. Tất cả 43 xã, thị trấn, các cơ quan đóng trên địa bàn đã hội tụ về đây đúng nghĩa “Ngày hội hiến máu tình nguyện”, phát huy tính nhân văn “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Cho máu tự nguyện là một hành động cao cả nói lên sự văn minh, biểu hiện về lòng nhân ái của một con người, một đất nước, một xã hội. Ý thức được điều đó, nhận được kế hoạch của UBND huyện, UBND thị trấn Bút Sơn đã tổ chức tuyên truyền vận động đến cán bộ và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện.  Trong chiến dịch hiến máu tình nguyện đợt này, thị trấn Bút sơn có 15 cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn tham gia, trong đó có 8 người đủ điều kiện và tình nguyện hiến máu. Tổng lượng máu cho đi là 2000ml. Đây là nghĩa cử cao đẹp, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà
Công chức UBND hiến máu tình nguyện