Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tổ chức hội nghị mở rộng thường kỳ đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2020.

Đăng lúc: 08:15:14 29/04/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 28/4/2020 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tổ chức hội nghị mở rộng đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức UBND, bí thư chi bộ, trưởng 15 thôn, phố, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng các tạm y tế, GĐ quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Bút Sơn.

Đ/c Hoàng Văn Chung – PBT TT thông qua báo cáo

Đồng chí Hoàng Văn Chung – PBT thường trực Đảng ủy thay mặt BCH Đảng ủy báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2020. Nhìn chung trong tháng 4 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên một số hoạt động  trên địa bàn thị trấn bị ảnh hưởng nhưng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng, hoạt động của HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị, công tác xây dựng Đảng đều cơ bản hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.  Đồng chí đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là  công tác chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ thị trấn Bút sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Lê Hồng Sơn – CT UBND triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của UBND

Đồng chí Lê Hồng Sơn – CT UBND thay mặt UBND triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của UBND tổ chức thực hiện trong tháng 5 đó là: Tập trung hoàn thiện hồ sơ ATTP đề nghị đoàn tỉnh về kiểm tra và công nhận thị trấn đạt tiêu chuẩn ATTP trong tháng 5; tiếp tục tăng cường thực hiện kế hoach 99 của UBND huyện đặc biệt là công tác tổng dọn vệ sinh môi trường tại các thôn phố phải duy trì thực hiện vào chiều chủ nhật hàng tuần; tổ chức vớt bèo sông Gòng; đẩy nhanh kế hoạch thực hiện việc đánh số nhà, số đường; chỉ đạo thực hiện việc sáp nhập thôn Trung Hy vào 2 phố Trung Sơn va Vinh Sơn; các thôn phố căn cứ kế hoạch của UBND về bình xét các danh hiệu kiểu mẫu năm 2020, tiến hành rà soát và có lộ trình thực hiện để phấn đấu xây dựng thành công “Phố kiểu mẫu”; đảy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ thị trấn...

Các đồng chí tham dự hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ để triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

Đ/c Phạm Văn Phượng – BT Đảng ủy trao quà các đ/c BT CB nghỉ công tác

Khen thưởng các tập thể trong quyên góp phòng chống dịch Covid 19

Tại hội nghị, để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí bí thư chi bộ trong nhiệm kỳ qua, BTV Đảng ủy đã tổ chức tặng hoa và quà cho 4 đồng chí Bí thư chi bộ thôn Bút Cương, Đại Lộc, phú Vinh Đông, Phú Vinh Nam nghỉ công tác. UBND thị trấn cũng biểu dương và trao thương cho 5 tập thể có đóng góp vượt kế hoạch trong chiến dịch quyên góp ủng hộ phòng chống dich Covid 19 gồm: Cán bộ và nhân dân thôn Hoằng Lọc, Đại Lộc, Phú Vinh Tây, Trung Hy, Phố Vinh Sơn.

Hội nghị kết thức thành công tốt đẹp.