Đảng ủy thị trấn Bút Sơn trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Đăng lúc: 09:36:57 01/07/2024 (GMT+7)

Ngày 28/6/2024, tại Trung tâm hội nghị huyện, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm 2024; Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tham dự hội nghị, có các đồng chí trong BTV Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ.

z5584294868205_91ea27aed2f930f89f9fa0c3ed2d7562.jpg

Dịp này, đảng bộ thị trấn có 21 Đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó, có 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng,04 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 04 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, còn lại là các đảng viên tròn 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.

trao huy hiệu.jpg

Về công tác Đảng: thực hiện nhiệm vụ  6 tháng đầu năm trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức nhưng  được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn thị trấn tiếp tục được duy trì ổn định và phát triển, kết quả đạt được khá toàn diện.

a thanh.jpg
Đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- BT Đảng ủy TT Khai mạc

Các hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao tiếp tục được duy trì. Công tác xây dựng phố văn hóa, gia đình văn hóa tiếp tục được quan tâm chỉ đạo. Công tác thông tin, tuyên truyền được triển khai thực hiện có hiệu quả. Giáo dục - đào tạo luôn được quan tâm.

Về thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND của UBND huyện; kế hoạch chuyển đổi số; công tác vệ sinh ATTP: Tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn các phố, các cơ quan đơn vị duy trì đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn. Công tác XD Đảng, hoạt động của chính quyền, MTTQ các đoàn thể chính trị xã hội được tăng cường. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội theo chức năng, vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thu hút tập hợp đoàn viên, hội viên tham gia sinh hoạt.

a sơn.jpg
Đồng chí Lê Hồng Sơn- PBT- CT UBND TT Trình bày báo cáo tóm tắt sơ kết
đảng viên dự.jpg
Các đảng viên tham dự hội nghị

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tham gia phát biểu tham luận đóng góp các ý kiến, đề xuất giải pháp cho thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại năm  2024.  Trên cơ sở kết quả đạt được, những mặt còn chưa đạt và những ý kiến tham gia đóng góp tại hội nghị, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn thị trấn; chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 được cụ thể hóa thành 14 nhiệm vụ trọng tâm./.