Trường Tiểu học Lê Tất Đắc – Thị trấn Bút Sơn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch sẵn sàngđón học sinh tựu trường

Đăng lúc: 08:24:36 16/09/2021 (GMT+7)

Nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ năm học mới, trường Tiểu học Lê Tất Đắc- thị trấn Bút Sơn đã khẩn trương chuẩn bị điều kiện về cơ sở vật chất, cũng như thực hiện các phương án phòng, chống dịch Covid-19, sẵn sàng đón học sinh tựu trường vào năm học mới 2021-2022.

Là năm học đầu tiên trường được tách,  sáp nhập  với trường Tiểu học TT Bút sơn  2 và chuyển vị trí về trường TH Bút Sơn 2 thực hiện phục vụ bán trú cho các em học sinh, công việc bộn bề nên  từ đầu tháng 7.2021, Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động rà soát, khảo sát tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện về kinh phí cho nâng cấp, bổ sung một số hạng mục cần thiết. Cùng với đó, các thầy cô cũng tích cực sửa sang trường lớp, khẩn trương hoàn thiện và dọn dẹp khu nhà ăn bán trú, sẵn sàng đón hơn 600 em học sinh tựu trường cho năm học tới.

1. các cô giáo  tiến hành vệ sinh, lau chùi bàn ghế.JPG
các cô giáo  tiến hành vệ sinh, lau chùi bàn ghế

Cô Nguyễn Thị Hoàn- Hiệu trưởng nhà trường cho biết:  năm học 2021-2022, nhà trường có trên 600 học sinh được phân bổ 18 lớp học, trong đó khối lớp 1 có  127 em. Đến thời điểm này, nhà trường đã chuẩn bị được 95% công việc để chuẩn bị bước vào năm học 2021 – 2022; cơ sở vật chất, về chỗ ăn và chỗ học của học sinh đều đảm bảo.

2. và nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn trước  ngày học sinh tựu trường.jpg
và nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn trước  ngày học sinh tựu trường
3.jpg

 Về công tác phòng, chống dịch bệnh tại trường,  từ ngày 20,21.8, nhà trường đã  thực hiện phun hóa chất tiêu độc khử trùng toàn bộ và khi học sinh đến trường sẽ thực hiện các phương án 5K, phòng, chống Covid-19 theo đúng quy định. Có thể nói, đến thời điểm này, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các điều kiện để bước vào năm học mới. Chuẩn bị các điều kiện về trường, lớp học, hướng đến một năm học thành công./.