Xây dựng đô thị văn minh

Lễ công bố Tổ dân phố Phúc Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu

Chiều ngày 25/02/2024, Thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức lễ công bố Tổ dân phố Phúc Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu. Đây là tổ dân phố thứ 7/15 tổ dân phố của thị trấn đã được công nhận tổ dân phố kiểu mẫu.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 06 tết Giáp Thìn) thị trấn Bút Sơn tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại khuôn viên công viên mini tổ dân phố Phúc Sơn.

Lễ công bố Tổ dân phố Tân Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu

Chiều ngày 22/10/2023, Thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức lễ công bố Tổ dân phố Tân Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu. Đây là tổ dân phố thứ 6/15 tổ dân phố của thị trấn đã được công nhận tổ dân phố kiểu mẫu.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức Lễ Công bố Tổ dân phố Phú Vinh Tây đạt chuẩn kiểu mẫu

Chiều ngày 12/8/2023, tại nhà văn hóa tổ dân phố Phú Vinh Tây , UBND Thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức Lễ công bố Tổ dân phố Phú Vinh Tây đạt chuẩn kiểu mẫu

Ra mắt mô hình dân vận khéo và tập huấn kiến thức vân động nhân dân xây dựng chợ đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngày 26/07/2021, tại hội trường UBND, Khối dân vận Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tổ chức lễ Ra mắt mô hình dân vận khéo và tập huấn kiến thức vận động nhân dân xây dựng chợ đảm bảo an toàn thực phẩm.

Buổi trồng cây thiện nguyện hưởng ứng chiến dịch “Trồng 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam”.

Hưởng ứng chiến dịch “Trồng 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam” do thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 04/4/2021, công đoàn thị trấn Bút Sơn phối hợp với đội thiện nguyện đến từ thành phố Thanh Hóa và một số huyện lân cận tổ chức ra quân trồng cây xanh tại khu vực nghĩa trang đồng nội và phố Đại Lộc.

Thị trấn Bút Sơn huy động sức dân chỉnh trang cảnh quan làm sạch, bảo vệ môi trường.

Hưởng ứng và duy trì phong trào sáng- xanh-sạch –đẹp, chuẩn bị đón chào năm mới 2021, thị trấn Bút Sơn đã huy động sức dân ra quân phát quang trên 400 cây xanh và lắp hệ thống điện trang trí trên 400 cây xanh dọc theo tuyến đường từ ngã tư Gòng đến ngã ba Bút; tổng dọn vệ sinh môi trường trên tuyến.

Thị trấn Bút Sơn triển khai kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của UBND huyện Hoằng Hóa.

Thị trấn Bút Sơn đã tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của UBND huyện Hoằng Hóa với nhiều nội dung thiết thực.