An ninh - Quốc phòng

Thị trấn Bút Sơn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự cho thanh niên trong độ tưởi nhập ngũ chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2022.

Ngày 09/11/2021, tại Trạm Y tế thị trấn Bút Sơn, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Bút Sơn phối hợp với Trạm y tế thị trấn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2022.

Công an thị trấn Bút Sơn trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Sáng hôm nay, ngày 23/9/2021, tại trụ sở làm việc Công an thị trấn Bút Sơn đã tổ chức trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Ban Quân Sự thị trấn Bút Sơn tổ chức Khai mạc Huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 4 năm 2021.

Sáng ngày 14/7/2021 tại Hội trường xã Hoằng Phúc cũ (nay là Nhà văn hóa phố Bút Cương), Ban Quân Sự thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Khai mạc Huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 4 năm 2021.

Gặp mặt các thanh niên nhập ngũ năm 2021.

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 23/02/2021, UBND thị trấn Bút Sơn tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Công an thị trấn Bút Sơn bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ.

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội nói chung và trên địa bàn thị trấn Bút Sơn nói riêng càng tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp. Đặc biệt là việc mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép các loại pháo.

Công an thị trấn Bút Sơn triển khai kế hoạch phòng chống pháo nổ dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Để dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 diễn ra vui vẻ, an toàn, Công an thị trấn đã sớm triển khai kế hoạch phòng chống pháo nổ trên địa bàn thị trấn Bút Sơn.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Bút Sơn tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Ngày 25/10/2020, tại Trạm Y tế thị trấn Bút Sơn, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Bút Sơn, phối hợp với trạm y tế thị trấn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2021.

Đâm chết bạn vì... tự ý lấy thuốc hút!

Ngày 23.11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Bùi Chí Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người.