Hoạt dộng MTTQ & Các đoàn thể

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TT Bút Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 –2027

Ngày 16/01/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TT Bút sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 –2027. Đây là 1 trong 5 đơn vị được Huyện đoàn Hoằng Hoá lựa chọn Đại hội điểm cấp cơ sở.

Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bút Sơn tổ chức Tọa đàm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Truyền thông kiến thức phòng chống mua bán người tại cộng đồng.

Chiều hôm qua, ngày 19/10/2021 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bút Sơn long trọng tổ chức Tọa đàm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 20/10/2021) và Truyền thông kiến thức phòng chống mua bán người tại cộng đồng.

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bút Sơn tặng quà Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Trung thu, Hội Phụ nữ thị trấn Bút Sơn đã trích 3 triệu đồng, kịp thời thăm, tặng 15 suất quà cho 15 cháu trên địa bàn thị trấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, mồ côi, các cháu có bố mẹ đang thực hiện cách ly tập trung do chấp hành công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

Lễ ra mắt và bàn giao trang thiết bị Câu lạc bộ Thanh niên xung kích bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai dịch bệnh thị trấn Bút Sơn.

Sáng hôm nay, ngày 04/8/2021 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, Đoàn thanh niên công sản thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt và nhận bàn giao trang thiết bị Câu lạc bộ Thanh niên xung kích bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai dịch bệnh thị trấn Bút Sơn.

Đoàn thanh niên thị trấn Bút Sơn quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống Covid -19.

Sau một thời gian ngắn phát động qua kênh của đoàn Thanh niên, Đoàn Thanh thị trấn Bút Sơn đã ghi nhận đóng góp hơn 88 triệu đồng( 77 triệu 550 ngàn đồng tiền mặt và 350 chai nước súc miệng).

Chi hội phụ nữ phố Bút Cương – thị trấn Bút Sơn ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững, nuôi dạy con tốt”.

Chiều ngày 31/3/2021 tại nhà văn hóa phố Bút Cương, chi hội phụ nữ phố Bút Cương tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững, nuôi dạy con tốt”. Đây là mô hình đầu tiên được hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn chỉ đạo điểm ra mắt trên địa bàn thị trấn Bút Sơn.

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học thị trấn Bút Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 27/11/2020 tại hội trường xã Hoằng Phúc cũ (nay là Nhà văn hóa thôn Bút Cương) Hội Khuyến học thị trấn Bút Sơn tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2025.

UB MTTQ thị trấn Bút Sơn phát động ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Chiều ngày 23/10/2020 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, UB MTTQ thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và hội thi “Phụ nữ thị trấn với công tác vệ sinh môi trường và phân loại xử lý rác thải” năm 2020.

Sáng ngày 16/10/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị trấn Bút Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và hội thi “Phụ nữ thị trấn với công tác vệ sinh môi trường và phân loại xử lý rác thải” năm 2020