Thị trấn Bút Sơn tổ chức Hội trại hè thanh thiếu niên năm 2022.

Đăng lúc: 15:08:57 22/08/2022 (GMT+7)

Thiết thực, Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền (24.7.1945-24.7.2022), 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2022), 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9. Đặc biệt chào mừng kỷ niệm 33 năm xây dựng và trưởng thành thị trấn Bút Sơn (14/9/1989 - 14/9/2022), tối ngày 22.7 Thị trấn Bút Sơn, đã trong trọng tổ chức khai mạc hội trại hè thanh thiếu niên năm 2022

1. đồng chí Lê Hồng Sơn- Phó BT _ CT UBND TT bút Sơn khai mạc hội trại hè.jpg
Đồng chí Lê Hồng Sơn- Phó BT - CT UBND TT Bút Sơn khai mạc hội trại hè
2. đồng chí Lê Xuân Thu -TUV-BT HU- CT HĐND huyện (thứ 4 từ phải qua)  và các đồng chí thường vụ huyện ủy- trưởng các phòng chuyen môn UBND huyện dự khai mạc trại hè.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu -TUV-BT HU- CT HĐND huyện (thứ 4 từ phải qua)  và các đồng chí thường vụ huyện ủy- trưởng các phòng chuyen môn UBND huyện dự khai mạc trại hè
3. các đồng chí lãnh đạo TT trao cờ lưu niệm cho các chi đoàn.jpg
 Các đồng chí lãnh đạo TT trao cờ lưu niệm cho các chi đoàn
4 và trao hoa cho đại diện  các đội văn nghệ ở 15 khu phố.jpg
và trao hoa cho đại diện  các đội văn nghệ ở 15 khu phố

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy- Trưởng các ban xây dựng đảng, trưởng  phòng Văn hóa thông tin, đại diện doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền. Buổi khai mạc hội trại hè năm 2022  không chỉ thu hút đông đảo  mọi tầng lớp nhân dân thị trấn Bút Sơn, con em xa quê mà còn đông đảo nhân dân các xã trong huyện tới xem.

6 đông đảo nhân dân thị trấn và các xã lân cận tới xem.jpg
đông đảo nhân dân thị trấn và các xã lân cận tới xem
7.jpg

8.jpg

9. một số tiết mục văn nghệ.jpg
Một số tiết mục văn nghệ
10.jpg

11.jpg

13.jpg

14.jpg

Tại buổi khai mạc,các phố đã chọn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề  ca ngợi Về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam để biểu diễn giao lưu.

5. đại diện lãnh đạo thị trấn va  hội khuyến học thị trấn nhận các suất học bổng của  TT Anh ngữ Aplus tại tt Bút sơn trao cho học sinh.jpg
Đại diện lãnh đạo thị trấn va  hội khuyến học thị trấn nhận các suất học bổng của  TT Anh ngữ Aplus tại tt Bút sơn trao cho học sinh

Cũng tại buổi khai mạc, trung tâm anh ngữ Aplus phối hợp với thị trấn trao suất học bổng  cho hội khuyến học thị trấn.
Sau khai mạc là các hoạt động ý nghĩa được diễn ra như: Thi nghi thức đội; thi rung chuông vàng; Cắm trại, chấm trại và  Văn nghệ quần chúng.

Hội trại Thị trấn Bút Sơn có ý nghĩa hết sức thiết thực, không chỉ là nơi gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của các tổ chức Đoàn cơ sở trong giai đoạn hiên nay, mà còn  là dịp để mỗi đoàn viên thanh thiếu niên thể hiện tính xung kích, cần cù, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò của mỗi đoàn viên thanh niên trong cuộc vận động "Tuổi trẻ thị trấn Bút Sơn quyết tâm xây dựng thị trấn văn minh giàu đẹp"./.