Hội Cựu chiến binh thị trấn Bút Sơn tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập hội

Đăng lúc: 16:06:29 04/12/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 02/12/2023, tại nhà văn hóa phố Trung Sơn- TT Bút Sơn, Hội CCB Thị trấn Bút Sơn phối hợp với UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023) và 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2023), đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; Với tinh thần "Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hoa văn nghệ, thể dục thể thao" và phong trào "Mỗi hội viên CCB hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày".

1. Đồng chí Lê Hồng Sơn- PBT- CT UBND TT trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.JPG
Đồng chí Lê Hồng Sơn- PBT- CT UBND TT trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Sáng ngày 02.12, tại nhà văn hóa phố Trung Sơn- TT Bút Sơn,  CCB Thị trấn Bút Sơn phối hợp với UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể tổ chức giải bóng chuyền hơi.

2. Toàn cảnh khai mạc giải bóng chuyền hơi do HCC TT Bút Sơn tổ chức.JPG
Toàn cảnh khai mạc giải bóng chuyền hơi do HCC TT Bút Sơn tổ chức

Về dự khai mạc có:  Đồng chí Lê Hồng Sơn- PBT – CT UBND TT Bút Sơn, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, cán bộ, công chức, bán chuyên trách, Hội đặc thủ, BT chỉ bộ, tổ trưởng các tổ dân phố. Các đồng chí trong BTV, Ban Chấp hành Hội CCB thị trấn, đại diện các doanh nghiệp- đơn vị tài trợ cho giải, các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên của 11 đơn vị cũng về dự đông đủ.

3. ông Cao Xuân Tuấn- CT CCB TT Bút Sơn khai mạc.JPG
 ông Cao Xuân Tuấn- CT CCB TT Bút Sơn khai mạc

Giải bóng chuyền hơi CCB năm 2023, có sự tham gia của 11 đội bóng đến từ 11 đơn vị Chi hội CCB phố trên địa bàn Thị trấn. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những cán bộ, hội viên yêu thích môn thể thao bóng chuyền hơi, tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng; góp phần đây mạnh phong trào: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần cho CCB.

4.JPG

5.JPG

Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền hơi lần này, còn là cơ hội thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên tại các phố; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao toàn Thị trấn; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên CCB, xây dựng hình ảnh người CCB gương mẫu Việt Nam thời đại mới có sức khoẻ để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kết thúc giải BCH hội CCB thị trấn đã trao 01 giải Nhất cho đơn vị Đạo Sơn, 01 giải Nhì cho đơn vị Trung Sơn, 02 giải ba cho đơn vị Đức Sơn và Đại Lộc, 07 giải khuyến khích cho các đơn vị: Phúc Sơn, Tân Sơn, Vinh Sơn, Bút Cương, Phú Vinh Tây, Trung Hy, Tế Độ./.