Đảng ủy Thị Trấn BS gặp mặt đầu xuân Quý Mão ( 2023) các đồng chí nguyên lãnh đạo TTBS qua các thời kỳ

Đăng lúc: 00:00:00 06/02/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 3/2/2023 , nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930-3/2/2023); Đảng ủy thị trấn Bút sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo đã được nghỉ chế độ;thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo, những người đã cùng góp sức choquá trình xây dựng và phát triển của địa phương.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí : Nguyên lãnh đạo TTBS gồm : (TTBS, Hoằng Vinh, Hoằng Phúc ) qua các thời kỳ.

đảng.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo.

Về phía lãnh đạo  đương nhiệm có đồng chí : Hoàng Hải Thanh –  Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy - BT đảng ủy - CT. HĐND TTBS ; Đ/c Lê Hồng Sơn – PBT – CT.UBND thị Trấn Bút Sơn,  nhiệm kỳ 2020 – 2025; các đồng chí trong BTV đảng ủy, TT.HĐND, UBND.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hải Thanh  -  Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy - BT đảng ủy - CT. HĐND TTBS thay mặt Đảng ủy đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT- XH, QP – AN. Đồng chí Bí thư đảng ủy nhấn mạnh:  Trong năm qua mặc dù mọi hoạt động của Thị Trấn về mọi mặt vẫn còn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao từ  Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng ủy đến các ban ngành đoàn thể, hệ thống chính trị và cán bộ Đảng viên và nhân dân nên địa phương  đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ  với những thành tích đáng ghi nhận trên mọi mặt. Đạt được kết quả   như vậy, bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ,là sự đoàn kết đồng lòng, kết tinh công sức, trí tuệ của  nhiều thế hệ nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ .

Để địa phương tiếp tục hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023 và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới, Lãnh đạo Thị Trấn rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ.  Nhân dịp đầu xuân  Quý Mão, các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các  đồng chí nguyên lãnh đạo  tham dự buổi gặp mặt, chúc các đồng chí  cùng gia đình  đón một mùa xuân mới An khang - Thịnh Vượng.

Đặc biệt trong buổi gặp mặt đầu xuân, các  đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ đã cùng ôn lại những kỉ niệm để đưa địa phương phát triển như ngày hôm nay. Qua buổi gặp gỡ đầu xuân Quý Mão, các đồng chí nguyên lãnh đạo cũng đã có những đóng góp ý kiến hết sức sát thực và sâu sắc góp phần xây dựng  địa phương ngày càng phát triển. Chương trình đã mang đến cho các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ  một bầu không khí vui tươi, phấn khởi và vô cùng ấm áp, thân tình.

Chương trình gặp mặt kết thúc bằng buổi liên hoan thân mật giữa các đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương với  tập thể  lãnh đạo, cán bộ , công chức UB thị trấn.