Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022.

Đăng lúc: 15:24:43 13/01/2023 (GMT+7)

Ngày 09/01/2023, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Tham dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ.

1.jpg

2.jpg

3.jpg
3. 1 các đồng chí  Thường vụ đảng ủy Thị trấn trao huy hiệu cho các đảng viên.jpg
 Các đồng chí  Thường vụ đảng ủy Thị trấn trao huy hiệu cho các đảng viên

Trước khi bước vào nội dung tổng kết công tác đảng, đảng bộ thị trấn đã tổ chức trang trọng Trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và đợt 07/11 năm 2022 cho 33 Đảng viên có tuổi đảng tròn từ 30-35 trở lên.  Dịp này, đảng bộ thị trấn có  5 đang viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được nhận  huy hiệu 60 năm tuổi đảng. Còn lại là 30; 35 đến 55 tuổi đảng.  Các đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí  Lê Văn Ba- Phó Bí thư TT Đảng ủy thị trấn, đồng chí Lê Hồng Sơn – PBT- Chủ tịch UBND thị trấn đã lên trao và gắn huy hiệu cho các đảng viên.

4. Đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí Thư Đảng bộ khai mạc hội nghị.jpg
 Đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí Thư Đảng bộ khai mạc hội nghị

Về hoạt động công tác đảng năm 2022, theo báo cáo đánh giá và các ý kiến thảo luận tại hội nghị cho thấy:  trong năm, Đảng bộ đã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra. 32/32 chỉ tiêu đều đạt và vượt.
Kinh tế, văn hoá - xã hội, QP - AN tiếp tục ổn định và phát triển; an ninh chính tri, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường, tạo nên sức mạnh đoàn kết thống nhất từ cán bộ, đảng viên đến nhân dân; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương đề ra.

5. các đảng viên tham dự hội nghị.jpg
Các đảng viên tham dự hội nghị
6.jpg

6.1.jpg

Công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể Nhân dân tiếp tục được đổi mới, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Với 1 số chỉ tiêu đạt được cụ thể đáng ghi nhận: Tổng giá trị sản xuất đạt 1.896 tỷ đồng = 115,6% KH=115,9% CK; thu nhập bình quân đầu người đạt 70,2 triệu  đồng/người/năm, tăng 6,2 triệu đồng/người/năm so với năm 2021; tổng huy động vốn đầu tư phát triển đạt 296,3 tỷ đồng=100,6% KH = 115,7%CK. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực, cơ cấu kinh tế tương ứng 9% - 47% - 44%; Giá trị sản phẩm trên một ha trồng trọt và nuôi trồng thủy sản đạt 138 trđ = 100% KH = 98,6 %CK.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tham gia phát biểu về báo cáo công tác Đảng năm 2022; công tác quản lý trật tự đô thị; phát triển kinh tế.... từ đó tìm ra giải pháp, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 đạt hiệu quả. Năm 2023, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn thị trấn; chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Với 27 chỉ tiêu ở các lĩnh vực được đề ra.

7. Đồng chí Bí thư Đảng bộ thị trấn triển khai, quán triệt NQ.jpg
Đồng chí Bí thư Đảng bộ thị trấn triển khai, quán triệt NQ

Cũng tại hội nghị,  Đảng bộ thị trấn đã triển khai Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND thị trấn trực tiếp triển khai , quán triệt nội dung  Nghị quyết này.

8. Đồng chí Bí thư Đảng bộ thị trấn Bút Sơn trao giấy khen cho các chi bộ hoàn thành xs nhiệm vụ năm 2022.jpg
9. các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được nhận giấy khen.jpg
 các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được nhận giấy khen

Tại hội nghị, các đồng chí lãnhđạo thị trấn đã trao giấy khen và phần thưởng cho 5 tập thể- 25 Đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2022 ./.