Hội Phụ nữ thị trấn Bút Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ

Đăng lúc: 17:14:50 09/10/2023 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Sáng ngày 08/10, tại nhà Văn hóa phố Trung Sơn- TT Bút Sơn, Hội phụ nữ thị trấn đã tổ chức khai mạc giải bóng Chuyền hơi nữ.

1. đồng chí Lê Thị Kim Cúc- CT HPN TT Bút sơn khai mạc.JPG
Đồng chí Lê Thị Kim Cúc- CT HPN TT Bút sơn khai mạc
2. các đại biểu dự khai mạc.JPG
Các đại biểu dự khai mạc
3. toàn cảnh khai mạc.JPG
Toàn cảnh khai mạc
4 (3).JPG

Dự, cổ vũ có đồng chí Hoàng Thị Định – HUV- CT HPN huyện, đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư
Đảng ủy-  CT HĐND thị trấn, đồng chí Lê Hồng Sơn- PBT- CT UBND thị trấn, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, cán bộ, công chức, bán chuyên trách, Hội đặc thù, BT chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố. Các đồng chí trong BTV, Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn, đại diện các đơn vị tài trợ giải. tham dự khai mạc giải thi đấu còn có các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên của 13 đội đến từ 13/15 chi hội Phụ nữ  phố cũng về dự đông đủ.

7.  lãnh đạo HPN huyện và các đồng chí lãnh dạo TT Bút sơn trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải .JPG
Lãnh đạo HPN huyện và các đồng chí lãnh đạo TT Bút Sơn trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải có 13 đội bóng đến từ 13 đơn vị Chi hội phụ nữ phố trên địa bàn thị trấn. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ yêu thích môn thể thao bóng chuyền hơi, tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng; góp phần đẩy mạnh phong trào: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần cho chị em.

8. các pha bóng đẹp .JPG
Các pha bóng đẹp
9 (1).JPG

10 (3).JPG

11 (1).JPG

Ngay sau  khai mạc, đã diễn ra các trận đấu theo lịch đã được bốc thăm.

Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ, còn là dịp thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên tại các phố; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao toàn thị trấn; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khoẻ để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương./.