Thị trấn Bút Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2023.

Đăng lúc: 16:18:03 01/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 31/7/2023, tại nhà văn hóa phố Trung Sơn, UBND TT Bút Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2023.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023); 18 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023), đồng thời, tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", sáng ngày 31.7, tại nhà văn hóa phố Trung Sơn, UBND  TT Bút Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2023.

Các đơn vị tham gia giải

Dự cổ vũ có, đồng chí: Hoàng Hải Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - BT Đảng ủy - CT HĐND TT Bút Sơn, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, công chức có liên quan, BT chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố. Tham dự còn có các huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên của 8 đơn vị.

Đ/c Hoàng Hải Thanh  - Bí thư Đảng ủy và Đ/c Lê Hồng Sơn - CT UBND

trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Giải bóng chuyền hơi nam , năm 2023 thu hút 8 đội bóng đến từ 8 đơn vị phố trên địa bàn thị trấn. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích môn thể thao bóng chuyền hơi, tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng; góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", không ngừng nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân.

Giải Bóng chuyền hơi nam được tổ chức trong vòng 01 ngày. Sau thi đấu BTC đã trao 1 giải Nhất (đơn vị Vinh Sơn), 01 giải Nhì (đơn vị  Đức Sơn), 02 giải Ba ( đơn vị Đại Lộc và Trung Sơn) và 04 giải khuyến khích (đơn vị  Tế Độ, Hoằng Lọc, Tân Sơn và Đạo Sơn).

Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền hơi lần này, còn là cơ hội thu hút đông đảo số người tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên tại các phố; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao toàn thị trấn; qua đó, rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát  triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn.