Tổ dân phố Phú Vinh Tây tổ chức Khánh thành Cổng làng.

Đăng lúc: 09:32:48 07/01/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 06/01/2023 tổ dân phố Phú Vinh Tây tổ chức cắt băng Khánh thành Cổng làng.

Về dự buổi lễ phía thị trấn có đồng chí Hoàng Hải Thanh - UV BTV Huyện ủy - CT HĐND - BT Đảng ủy thị trấn Bút Sơn, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị và công chức có liên quan.

Phía công ty cổ phần địa ốc và xử lý môi trường Ric Group có bà Hoàng Thị Quyên - Tổng giám đốc cùng các ông bà trong Ban giám đốc, các phòng ban của công ty, các kỹ sư, kỹ thuật và các cán bộ của công ty.

Phía phố có các đồng chí trong BCH chi ủy, Ban cán sự, Ban Mặt trận và nhân dân trong phố.

Đ/c Hoàng Ngọc Hải - BT chi bộ khai mạc và tóm tắt quá trình xây dựng cổng làng

Cổng làng Phú Vinh Tây  được khởi công xây dựng từ ngày 11/10/2022 bằng nguồn xã hội hóa 100% vốn đầu tư xây dựng của công ty cổ phần địa ốc và xử lý môi trường Ric Group. Sau 3 tháng thi công xây dựng dù gặp nhiều khó khăn như công tác giải phóng mặt bằng, địa điểm thi công chật chội (ngay trên đường quốc lộ), thời tiết bất lợi... nhưng với sự quyết tâm cố gắng của lãnh đạo công ty, sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công và các nghệ nhân Huế, sự vào cuộc quyết liệt của chi ủy, ban cán sự, ban mặt trân phố, đến nay cổng làng Phú Vinh Tây đã hoàn thành khang trang, bề thế, thể hiện tâm hồn, phong cách văn hóa của con người Phú Vinh Tây.

Đ/c Lê Hồng Sơn - PBT - CT UBND phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Sơn - PBT - CT UBND thị trấn đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng của cán bộ và nhân dân tổ dân phố Phú Vinh Tây đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo công ty cổ phần địa ốc và xử lý môi trường Ric Group đã quan tâm tạo điều kiện và xây dựng cho nhân dân Phú Vinh Tây cổng làng khang trang bề thế. Mong rằng tổ dân phố Phú Vinh Tây tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, hoàn thành các công việc còn lại để về đích phố kiểu mẫu năm 2022 trong thời gian sớm nhất.

Ông Hoàng Di - Đại diện nhân dân phát biểu cảm tưởng

Đại diện nhân dân, ông Hoàng Di đã phát biểu tâm tư tình cảm, sự vui mừng của người dân Phú Vinh Tây khi công trình cồng làng đã được hoàn thành trước tết Nguyên đán Quý Mão. Nhân dân phú Vinh Tây sẽ trân trọng và gìn giữ công trình như một biểu tượng của niểm tự hào của mỗi người dân quê hương.

Bà Hoàng Thị Quyên - Tổng giám đốc công ty phát biểu, bàn giao công trình

Đại diện lãnh đạo công ty, bà Hoàng Thị Quyên - Tổng giám đốc đã phát biểu và bàn giao lại công trình cho tổ dân phố Phú Vinh Tây sử dụng.

Cắt băng khánh thành Cổng làng

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi lễ các đồng chí lãnh đạo thị trấn, công ty và tổ dân phố đã tổ chức cắt băng khánh thành cổng làng trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể cán bộ và nhân dân trong phố.